Giới thiệu

    Công ty TNHH TM và Xây dựng Kiến Á được thành lập từ năm 2016 với linh vực kinh doanh chủ yếu là phân phối các sản phẩm đèn trang trí cao cấp mang thương hiệu Aladdin Lighting cùng với sản phẩm quạt trần mang thương hiệu Aladdin Fan.
    Công ty quy tụ một đội ngũ cán bộ, kỹ sư trẻ nhưng giàu kinh nghiệm trong năng lực chuyên môn về tư vấn, cung cấp giải pháp trang trí, thiết kế tạo kiểu dáng cho các loại đèn trang trí mang thương hiệu Aladdin Lighting.
    Đội ngũ của Aladdin Lighting luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng, cùng khách hàng triển khai các giải pháp khoa học tiên tiến của thế giới áp dụng cho các loại đèn thông minh. Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mang tính đột phá, khả thi để cho không gian trong căn hộ của quý khách vượt trên sự mong đợi về sự nồng ấm của màu sắc và ánh sáng mang lại.
    Với khẩu hiệu “ BIẾN ĐIỀU ƯỚC THÀNH HIỆN THỰC” Chúng tôi đã nhận được niền tin của quý khách hàng. Điều này được minh chứng qua thời gian với lượng khách hàng đông đảo và các dự án lớn tin cậy sử dụng. Công ty đã từng bước tạo lên uy tín sau khi hoàn thành và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các hàng khó tính khi thi công các công trình lớn trên khắp cả nước với chất lượng cao.
    Chúng tôi mong rằng, với tiềm năng và nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng, nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH TM&XD Kiến Á
Aladdin Lighting

Trở thành chi nhánh

ALADDIN LIGHTING

trên toàn quốc