20 Mẫu Đèn âm Trần Phòng Khách đẹp mắt 2021

 11/01/2021  Đăng bởi: Tong Duc Viet

Đèn âm trần phòng khách được sử dụng phổ biến trong hệ thống ánh sáng gia đình. Để có thể sử dụng hiệu quả và hài hòa trong không gian nội thất, các bạn có thể tham khảo các mẫu đèn âm trần phòng khách đẹp mắt tại Aladdin lighting

Vai trò và tính ứng dụng đèn âm trần trong hệ thống ánh sáng nội thất

Đèn âm trần có vai trò cung cấp nguồn sáng tập trung trong một khu vực, vị trí nhất định, ví dụ như phòng khách của gia đình, thể hiện rõ hơn nét đẹp độc đáo trong phong cách và ý tưởng thiết kế, phổ biến là dạng đèn led tiết kiệm điện và tuổi thọ dài
Với đặc điểm nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian mà vẫn đem lại một nguồn sáng ổn định, đồng đều, đèn led âm trần được ứng dụng nhiều trong các gia đình tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng, dễ chịu cho mắt.
Tuy đơn giản,  không cầu kỳ về kiểu dáng, đèn led downlight âm trần vẫn có ý nghĩa trong việc tạo những khác biệt và độc đáo trong phòng khách, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Kinh nghiệm chọn đèn âm trần để lắp đặt trong phòng khách

Chế độ ánh sáng của đèn âm trần có thể là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng hoặc hỗn hợp, phù hợp với màu sơn tường và làm nổi bật những khu vực cần thiết. Ánh sáng vàng đem lại sự ấm cúng gần gũi thì ánh sáng trắng lại tạo cảm xúc mạnh, sự hào hứng, vui tươi, tinh tế. Màu sắc của ánh sáng sẽ góp phần làm nổi bật lên nội thất của phòng khách. Nếu màu sơn tường và các đồ đạc  tone trầm thì nên chọn ánh sáng trắng hoặc trung tính để cân bằng vì ánh sáng vàng sẽ làm tối hơn tổng thể của phòng khách
Công suất của đèn sẽ  theo yêu cầu nguồn sáng mạnh hoặc vừa phải với từng khu vực để đảm bảo đủ sáng mà tiết kiệm điện. Những phòng có diện tích rộng, trần cao sẽ lắp những đèn có công suất trên 10W.


Hình dáng phổ biến của đèn âm trần là hình Tròn hoặc vuông. Mỗi hình dáng sẽ có ưu điểm riêng. Hình tròn được dùng nhiều hơn bởi tính ứng dụng cao, dễ nhìn  trong nhiều loại thiết kế, không kén chọn nội thất  như đèn vuông. Hình vuông mang tính khỏe khoắn, mạnh mẽ và cá tính, triển khai với không gian nhỏ và không nên sử dụng quá nhiều sẽ khiến chúng ta thấy nặng nề.
Các đèn âm trần Kết hợp với các loại đèn trang trí khác để tạo điểm nhấn và tôn lên các nét đẹp của đèn chùm, đèn ốp trần...Việc lắp đặt kết hợp nhằm tăng tính thẩm mỹ,sang trọng cho phòng khách nhờ hiệu ứng ánh sáng đẹp và nghệ thuật
Độ dày  đối với trần cao thì có thể chọn đèn đế dày và ngược lại, đèn đế mỏng được dùng với trần thấp và khoảng cách giữa trần với trần thạch cao nhỏ.


Những Mẫu Nội thất kết hợp đèn âm trần phòng khách đẹp mắt


ALADDIN LIGHTING
Chuyên phân phối các sản phẩm đèn trang trí cao cấp thương hiệu Aladdin Lighting cũng như quạt trần mang thương hiệu Aladdin Fan.
"Light up beliefs for dreams come true"
Địa chỉ showroom: 241 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại mua hàng: 098 129 9669

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (178)
binh-luan

1

16/10/2022

555

binh-luan

1

16/10/2022

555

binh-luan

1

16/10/2022

555

binh-luan

1

16/10/2022

555

binh-luan

1

16/10/2022

555

Trở thành chi nhánh

ALADDIN LIGHTING

trên toàn quốc