30 Mẫu đèn Trang Trí Phòng khách cao cấp cực kỳ ấn tượng 2021

 01/01/2021  Đăng bởi: Tong Duc Viet

Đèn Trang Trí phòng khách cao cấp sẽ mang giá trị lớn cả về mặt nghệ thuật và mức độ đầu tư lớn để sở hữu. Thật không khó để nhận ra một chiếc đèn trang trí hoành tráng, bề thế và cực kỳ ấn tượng. Chiếc đèn cao cấp này sẽ là phù hợp với các đồ nội thất đắt tiền khác trong phòng khách

Các yếu tố của Đèn Phòng Khách Sang trọng

Thiết kế, kiểu dáng

Các mẫu đèn trang trí cổ điển, cầu kỳ, nhiều chi tiết nghệ thuật và kiểu cách thường tạo nên đẳng cấp của các mẫu đèn trang trí. Những được nét tinh tế, tỉ mỉ trong sản xuất và chế tác của các nghệ nhân tay nghề cao cũng làm nên giá trị cao của chiếc đèn.

Chất liệu đèn

Các chất liệu cấu thành chiếc đèn trang trí cao cấp như Pha lê, đồng nguyên chất, thủy tinh tán sắc, hợp kim mạ vàng... với chất lượng đảm bảo nhất. Riêng với pha lê, những dòng sản phẩm sản xuất từ Pha lê Châu Âu, pha lê Swarovski, pha lê K9…với hàm lượng chì cao, tạo ra độ bóng và sự khúc xạ ánh sáng 7 sắc cầu vồng đặc trưng cho pha lê sẽ tạo nên sự khác biệt mà những loại pha lê thường không thể nào có được.

Công nghệ

Ở đây, Aladding Lighting đề cập tới công nghệ sản xuất và công nghệ trong sử dụng và vận hành các loại đèn trang trí

- Đối với công nghệ sản xuất: Những máy móc hiện đại như máy mài, máy cắt CNC, Máy sử dụng tia lazer, máy in 3D... đang ngày một ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm cao cấp, có độ tinh xảo cao

- Với ứng dụng công nghệ trong sử dụng: Các loại đèn cao cấp dần dần tích hợp bộ điều khiển thay đổi 3 chế độ ánh sáng, điều chỉnh cường độ sáng, các bộ điều khiển từ xa, sử dụng phần mềm trên điện thoại để điều khiển, hẹn giờ. Người sử dụng sẽ thấy được sự tiện dụng, vượt trội khi sử dụng các loại đèn công nghệ cao này.

Tính độc đáo, riêng có

Nhiều mẫu đèn trang trí số lượng có hạn, hoặc ít người sở hữu do chi phí đầu tư cao, phải nhập khẩu từ nước ngoài...sẽ khiến người xem trầm trồ và thán phục về sự "chịu chơi" của gia chủ.

Đèn chùm phòng khách cao cấp

Đèn thả phòng khách cao cấp

Đèn trần phòng khách cao cấp

ALADDIN LIGHTING
Chuyên phân phối các sản phẩm đèn trang trí cao cấp thương hiệu Aladdin Lighting cũng như quạt trần mang thương hiệu Aladdin Fan.
"Light up beliefs for dreams come true"
Địa chỉ showroom: 241 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại mua hàng: 098 129 9669
 

Viết bình luận của bạn:
Trở thành chi nhánh

ALADDIN LIGHTING

trên toàn quốc