30 mẫu Đèn Trang Trí phòng khách hiện đại được ưa chuộng 2021

 25/12/2020  Đăng bởi: Tong Duc Viet

Cùng sự phát triển của công nghệ, các loại đèn trang trí cũng có những bước phát triển vượt bậc để không chỉ là phương tiện chiếu sáng, làm đẹp không gian mà còn là một sản phẩm nghệ thuật và công nghệ đầy cuốn hút. Aladdin Lighting sẽ giới thiệu các mẫu đèn trần phòng khách hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay

Đèn Trang Tri phòng khách hiện đại và những công nghệ mới

Những cải tiến  khiến những chiếc đèn trang trí trở nên bắt mắt và gây được sự chú ý nhiều hơn.

Chất liệu không chỉ đơn thuần là thủy tinh, pha lê mà đã phối hợp nhiều chất liệu khác như acrilic đem lại độ bền tốt và khả năng lan tỏa ánh sáng lung linh và rực rỡ hơn
Các đèn sợi đốt dần bị thay thế bởi các đèn led dạng bóng hoặc dang dây dèn dễ bố trí, thiết kế nguồn sáng. Vì vậy, các đèn trang trí đều đạt tiêu chuẩn tăng độ bền, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.


Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thay đổi từ xa về cường độ ánh sáng, các chế độ ánh sáng khác nhau, các nhà sản xuất đã đưa vào công nghệ Dimmer và điều khiển từ xa giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm cài trên smartphone cũng đã được tích hợp để điều khiển các loại đèn trang trí thông minh.

Mẫu đèn ốp trần phòng khách hiện đại

Mẫu đèn thả phòng khách hiện đại

Mẫu đèn chùm phòng khách hiện đại 

ALADDIN LIGHTING
Chuyên phân phối các sản phẩm đèn trang trí cao cấp thương hiệu Aladdin Lighting cũng như quạt trần mang thương hiệu Aladdin Fan.
"Light up beliefs for dreams come true"
Địa chỉ showroom: 241 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại mua hàng: 098 129 9669


 

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn văn huy

09/10/2021

Mình muốn mua đèn chum.shop liên hệ gium 0345697079 vì mình liên hệ sjop ko dc

Trở thành chi nhánh

ALADDIN LIGHTING

trên toàn quốc